Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam
Thứ 7, Ngày 16 Tháng 11 Năm 2019
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG CÁCH MẠNG; TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC LÝ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG VĂN HOÁ; XÂY DỰNG ĐOÀN VỮNG MẠNH, ĐOÀN KẾT, XUNG KÍCH, SÁNG TẠO, GÓP PHẦN ĐƯA TUYÊN QUANG TRỞ THÀNH TỈNH PHÁT TRIỂN KHÁ TRONG CÁC TỈNH MIỀN NÚI PHÍA BẮC.
Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam
22/11/2017: Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), Ban Giám hiệu cùng với Đoàn trường, Liên đội trên địa bàn toàn tỉnh đã sôi nổi tổ chức các hoạt động. Nhân dịp này, các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn, lãnh đạo Tỉnh đoàn đã đến dự, tặng hoa chúc mừng thầy và trò các trường học trong ngày vui của các thầy cô giáo.

       Nhằm động viên thầy, cô giáo trong dịp Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phân công các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn đến dự Lễ kỷ niệm, tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn với các cô giáo Trường THPT Nguyễn Văn Huyên

 Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người và là dịp để các em học sinh, sinh viên tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo. Cũng trong buổi lễ kỷ niệm các trường học đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi, tiêu biểu như: Đoàn trường THPT Sơn Dương tổ chức ngoại khóa với chủ đề “Tri thức nhân loại”; Đoàn trường THPT Tháng 10 tổ chức Hội thi “Khoa học vui”....

Đoàn trường THPT Sơn Dương tổ chức ngoại khóa với chủ đề “Tri thức nhân loại”

  Lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò các trường học niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn

 

Lượt xem:   2336  views
Các tin đã đăng

Xem tin theo ngày  tháng  năm   

Liên kết Website các tỉnh/thành đoàn Cao đẳng Y Hà Nội
Online: 137
Tổng số lượt truy cập: Tổng số truy cập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN TUYÊN QUANG
Giấp phép xuất bản số: 59/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 8/7/2016
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Tỉnh Đoàn
Phụ trách nội dung: Ông Ma Phúc Dự, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn
Trụ sở: Đường 17/8, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 343 Email:bbt@tinhdoantuyenquang.vn
@ Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Tuyên Quang
   Design by 

Đăng nhập