Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt đoàn đại biểu Đoàn thanh niên đi dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI
Thứ 7, Ngày 16 Tháng 11 Năm 2019
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG CÁCH MẠNG; TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC LÝ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG VĂN HOÁ; XÂY DỰNG ĐOÀN VỮNG MẠNH, ĐOÀN KẾT, XUNG KÍCH, SÁNG TẠO, GÓP PHẦN ĐƯA TUYÊN QUANG TRỞ THÀNH TỈNH PHÁT TRIỂN KHÁ TRONG CÁC TỈNH MIỀN NÚI PHÍA BẮC.
Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt đoàn đại biểu Đoàn thanh niên đi dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI
08/12/2017: Ngày 8-12, Đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã có buổi gặp mặt đoàn đại biểu Đoàn thanh niên đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022.

        Đoàn đại biểu tỉnh ta dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI gồm 12 đại biểu đại diện cho trên 51 nghìn đoàn viên toàn tỉnh. Đoàn đã chuẩn bị sẵn sàng các nội dung quan trọng để đóng góp tại Đại hội, trong đó có việc tham gia thảo luận, tham gia các diễn đàn. Đoàn xin hứa tham gia tích cực và nghiêm túc tiếp thu các nội dung của Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt đoàn đại biểu Đoàn thanh niên đi dự Đại hội

Phát biểu dặn dò đoàn đại biểu thanh niên của tỉnh trước khi lên đường tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đã gửi gắm niềm tin và tình cảm của cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong tỉnh tới các đại biểu đại diện cho thanh niên tỉnh nhà tham dự Đại hội. Đồng chí nhấn mạnh đây là vinh dự, tự hào đồng thời cũng là trách hết sức nặng nề, các đại biểu cần chuẩn bị thật tốt các điều kiện, nội dung, thực hiện tốt nội quy, quy chế của Đại hội; tích cực tham gia các hoạt động, đồng thời chọn những vấn đề có trọng tâm, trọng điểm để thảo luận tại các diễn đàn... Sau Đại hội, mỗi đại biểu cần tích cực tuyên truyền về những kết quả, những thành công của Đại hội đến với tuổi trẻ toàn tỉnh.

Đại hội sẽ diễn ra từ ngày 10-13/12 tại Hà Nội. Tham dự Đại hội có 1.000 đại biểu là những đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 6,4 triệu đoàn viên và gần 24 triệu thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước. Đại hội sẽ xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ mới; sửa đổi bổ sung Điều lệ Đoàn…

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Lượt xem:   2452  views
Các tin đã đăng

Xem tin theo ngày  tháng  năm   

Liên kết Website các tỉnh/thành đoàn Cao đẳng Y Hà Nội
Online: 119
Tổng số lượt truy cập: Tổng số truy cập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN TUYÊN QUANG
Giấp phép xuất bản số: 59/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 8/7/2016
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Tỉnh Đoàn
Phụ trách nội dung: Ông Ma Phúc Dự, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn
Trụ sở: Đường 17/8, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 343 Email:bbt@tinhdoantuyenquang.vn
@ Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Tuyên Quang
   Design by 

Đăng nhập