Vinh danh tuyển thủ bóng đá U23 Việt Nam Lương Xuân Trường và Nguyễn Thành Chung
Thứ 7, Ngày 16 Tháng 11 Năm 2019
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG CÁCH MẠNG; TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC LÝ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG VĂN HOÁ; XÂY DỰNG ĐOÀN VỮNG MẠNH, ĐOÀN KẾT, XUNG KÍCH, SÁNG TẠO, GÓP PHẦN ĐƯA TUYÊN QUANG TRỞ THÀNH TỈNH PHÁT TRIỂN KHÁ TRONG CÁC TỈNH MIỀN NÚI PHÍA BẮC.
Vinh danh tuyển thủ bóng đá U23 Việt Nam Lương Xuân Trường và Nguyễn Thành Chung
01/02/2018: Hòa chung với niềm vui của đất nước khi đội tuyển U23 Việt Nam mang vinh quang về cho Tổ quốc, thể hiện tinh thần tự hào dân tộc và vinh danh tuyển thủ bóng đá U23 Việt Nam Lương Xuân Trường và Nguyễn Thành Chung. Ngày 30/01/2018, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Tuyên Quang, Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang tổ chức gặp mặt vinh danh hai cầu thủ Lương Xuân Trường và Nguyễn Thành Chung là người Tuyên Quang tham gia đội tuyển U23 Việt Nam.

         Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Tuyên Quang; Nguyễn Hồng Thắng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Minh Huấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Nguyễn Văn Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo các ban Đảng Tỉnh ủy, lãnh đạo Văn phòng: Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội, lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh. Đặc biệt là sự có mặt của Tuyển thủ Lương Xuân Trường và Tuyển thủ Nguyễn Thành Chung và hàng ngàn người hâm mộ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hải Anh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã bày tỏ niềm vui, sự tự hào và ghi nhận những thành tích mà U23 Việt Nam nói chung và đội trưởng Lương Xuân Trường, cầu thủ Nguyễn Thành Chung đã đạt được trong giải U23 Châu Á. Đồng chí nhấn mạnh tinh thần, ý chí và thái độ thi đấu cao thượng hết mình vì Tổ quốc thiêng liêng của các cầu thủ sẽ lan tỏa, góp phần làm cho ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết, thi đua xung kích, sáng tạo, khắc phục khó khăn của hai cầu thủ Tuyên Quang, cũng như hàng triệu trái tim Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ, học sinh, sinh viên sẽ ngày càng tỏa sáng, lan rộng.

Đ/c Chẩu Văn Lâm, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Tuyên Quang; Đ/c Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trao Bằng khen cho hai tuyển thủ

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh trao tặng tiền thưởng cho hai tuyển thủ

Ghi nhận những thành tích xuất sắc mà hai tuyển thủ Lương Xuân Trường và Nguyễn Thành Chung nỗ lực đạt được, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn đã quyết định tặng Bằng khen cho 02 tuyển thủ. Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tặng mỗi cầu thủ 100 triệu đồng. Công ty Honda Linh Lực Tuyên Quang tặng mỗi cầu thủ 1 chiếc xe máy Honda Wave Alpha.

Giao lưu giữa hai tuyển thủ, gia đình và người hâm mộ

Trước sự quan tâm của các lãnh đạo tỉnh và hàng ngàn người hâm mộ, Đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường và cầu thủ Nguyễn Thành Chung bày tỏ sự xúc động và chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh, người hâm mộ tỉnh nhà và mong người hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ để cá nhân các cầu thủ và đội tuyển đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa tại các giải đấu quan trọng sắp tới. Tại buổi gặp mặt, đã diễn ra chương trình giao lưu giữa các cầu thủ và cổ động viên, người hâm mộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh và hai tuyển thủ báo công dâng Bác tại đền thờ Bác Hồ

Hàng ngàn người hâm mộ chào đón hai tuyển thủ

Trước đó, hàng ngàn đoàn viên, thanh niên, cổ động viên, người hâm mộ đã có mặt ở km 18 (giáp ranh giữa 2 tỉnh Tuyên Quang và Phú Thọ) đề chào đón hai tuyển thủ Lương Xuân Trường và Nguyễn Thành Chung, cùng hai tuyển thủ diễu hành biểu dương trên các tuyến phố chính trong sự chào đón nồng nhiệt của người dân thành phố Tuyên Quang, hai tuyển thủ cùng các lãnh đạo tỉnh đã đến thắp hương và báo công dâng Bác tại Đền thời Bác Hồ, thành phố Tuyên Quang.

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

 

 

Lượt xem:   2660  views
Các tin đã đăng

Xem tin theo ngày  tháng  năm   

Liên kết Website các tỉnh/thành đoàn Cao đẳng Y Hà Nội
Online: 127
Tổng số lượt truy cập: Tổng số truy cập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN TUYÊN QUANG
Giấp phép xuất bản số: 59/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 8/7/2016
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Tỉnh Đoàn
Phụ trách nội dung: Ông Ma Phúc Dự, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn
Trụ sở: Đường 17/8, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 343 Email:bbt@tinhdoantuyenquang.vn
@ Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Tuyên Quang
   Design by 

Đăng nhập