Ủy ban Hội LHTN xã Minh Hương, huyện Hàm Yên phối hợp tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019”
Thứ 3, Ngày 18 Tháng 6 Năm 2019
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG CÁCH MẠNG; TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC LÝ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG VĂN HOÁ; XÂY DỰNG ĐOÀN VỮNG MẠNH, ĐOÀN KẾT, XUNG KÍCH, SÁNG TẠO, GÓP PHẦN ĐƯA TUYÊN QUANG TRỞ THÀNH TỈNH PHÁT TRIỂN KHÁ TRONG CÁC TỈNH MIỀN NÚI PHÍA BẮC.
Ủy ban Hội LHTN xã Minh Hương, huyện Hàm Yên phối hợp tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019”
14/12/2018: Vừa qua, Ủy ban Hội LHTN xã Minh Hương, huyện Hàm Yên phối hợp với nhóm tình nguyện “Khoảng trời của bé” và trường Tiểu học Minh Tiến tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019”.

           Tham gia chương trình có các đồng chí Lãnh đạo Ủy ban Hội LHTN huyện Hàm Yên; Ủy ban Hội LHTN xã Minh Hương; Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo trường Tiểu học Minh Tiến; đặc biệt là sự có mặt của các bạn tình nguyện viên là sinh viên đến từ các trường Đại học trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Đoàn tình nguyện tặng áo ấm cho các em học sinh

Chương trình diễn ra tại các điểm trường thôn 1 Minh Tiến và thôn 9 Minh Tiến, đây là những điểm trường khó khăn, xa trung tâm xã. Với nhiều nội dung phong phú, đa dạng; các anh chị tình nguyện viên đã mang đến chương trình nhiều hoạt động như “bé làm nghệ sĩ”, “sinh nhật của bé”, “cháo ấm trao tay” các hoạt đã giúp các em học sinh có cơ hội trải nghiệm, vui chơi. Đồng thời, chương trình đã trao tặng 500 áo ấm và nhiều phần quà cho các em học sinh với trị giá trên 30 triệu đồng.

   Đoàn tình nguyện tặng quà cho các em học sinh

Thông qua chương trình đã thu hút được đông đảo cán bộ, hội viên, thanh niên tham gia góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội. Đây cũng là dịp để tạo ra sân chơi bổ ích hỗ trợ cho hoạt động học tập của học sinh nhà trường; những đóng góp của đoàn tình nguyện đã minh chứng cho sự quan tâm rất lớn của xã hội đối với bà con vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc thiểu số như xã Minh Hương.

Ủy ban Hội LHTN huyện Hàm Yên

Lượt xem:   1195  views
Các tin đã đăng

Xem tin theo ngày  tháng  năm   

Liên kết Website các tỉnh/thành đoàn Cao đẳng Y Hà Nội
Online: 150
Tổng số lượt truy cập: Tổng số truy cập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN TUYÊN QUANG
Giấp phép xuất bản số: 59/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 8/7/2016
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Tỉnh Đoàn
Phụ trách nội dung: Ông Ma Phúc Dự, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn
Trụ sở: Đường 17/8, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 343 Email:bbt@tinhdoantuyenquang.vn
@ Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Tuyên Quang
   Design by 

Đăng nhập