Vinh dự là Ủy viên BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam
Thứ 7, Ngày 16 Tháng 11 Năm 2019
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG CÁCH MẠNG; TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC LÝ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG VĂN HOÁ; XÂY DỰNG ĐOÀN VỮNG MẠNH, ĐOÀN KẾT, XUNG KÍCH, SÁNG TẠO, GÓP PHẦN ĐƯA TUYÊN QUANG TRỞ THÀNH TỈNH PHÁT TRIỂN KHÁ TRONG CÁC TỈNH MIỀN NÚI PHÍA BẮC.
Vinh dự là Ủy viên BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam
17/12/2018: Em Lê Văn Thi (trong ảnh), sinh viên lớp Đại học Tiểu học CK3, trường Đại học Tân Trào là một trong những sinh viên tiêu biểu của các trường đại học, cao đẳng trong toàn quốc vừa được bầu là Ủy viên BCH Trung ương

Hội Sinh viên Việt Nam tại Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023 vừa diễn ra tại Hà Nội. Trong 3 năm học tập tại trường Đại học Tân Trào, Thi đã có nhiều nỗ lực và liên tục đạt kết quả học tập loại giỏi và xuất sắc. Tháng 11-2018, Thi là một trong những sinh viên tiêu biểu của trường được tham gia Hội thi Chuyên môn, nghiệp vụ các trường đại học, cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ XII năm 2018 diễn ra tại trường Đại học Hùng Vương (Phú Thọ).

Em Lê Văn Thi, sinh viên lớp Đại học Tiểu học CK3, trường Đại học Tân Trào

Tại đây, em đã xuất sắc đạt được Giải Vàng nội dung thi Nghiệp vụ sư phạm, góp phần giúp nhà trường vươn lên giành giải Vàng toàn đoàn. Không chỉ có thành tích học tập xuất sắc, Thi luôn tích cực tham gia các phong trào do Đoàn trường và Hội Sinh viên tổ chức. Với vai trò là Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Tân Trào, em đã cùng Ban chấp hành hội tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho các bạn sinh viên tham gia, từ đó học hỏi nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng sống. 

Năm học 2017 - 2018, em được Hội Sinh viên nhà trường công nhận đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” vì có nhiều nỗ lực trong học tập và tổ chức hoạt động chung của sinh viên nhà trường. Mới đây, Thi được tín nhiệm bầu vào BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Thi chia sẻ, em cảm thấy rất tự hào và coi đây là động lực để trong thời gian tới em không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt, phấn đấu thực hiện ước mơ trở thành một giáo viên dạy giỏi trong tương lai.

Nguồn tin Báo Tuyên Quang

Lượt xem:   1463  views
Các tin đã đăng

Xem tin theo ngày  tháng  năm   

Liên kết Website các tỉnh/thành đoàn Cao đẳng Y Hà Nội
Online: 51
Tổng số lượt truy cập: Tổng số truy cập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN TUYÊN QUANG
Giấp phép xuất bản số: 59/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 8/7/2016
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Tỉnh Đoàn
Phụ trách nội dung: Ông Ma Phúc Dự, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn
Trụ sở: Đường 17/8, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 343 Email:bbt@tinhdoantuyenquang.vn
@ Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Tuyên Quang
   Design by 

Đăng nhập