Cán bộ Đoàn năng động
Thứ 7, Ngày 16 Tháng 11 Năm 2019
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG CÁCH MẠNG; TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC LÝ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG VĂN HOÁ; XÂY DỰNG ĐOÀN VỮNG MẠNH, ĐOÀN KẾT, XUNG KÍCH, SÁNG TẠO, GÓP PHẦN ĐƯA TUYÊN QUANG TRỞ THÀNH TỈNH PHÁT TRIỂN KHÁ TRONG CÁC TỈNH MIỀN NÚI PHÍA BẮC.
Cán bộ Đoàn năng động
19/03/2019: Chị Nguyễn Thanh Vân (trong ảnh), Phó Bí thư Đoàn phường Hưng Thành là một nữ cán bộ nhiệt huyết với nhiều kinh nghiệm trong công tác Đoàn. Hơn 10 năm tham gia hoạt động Đoàn, chị cùng với Ban Chấp hành Đoàn phường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

Với vai trò là Phó Bí thư Đoàn phường, chị đã cùng với Ban Chấp hành Đoàn phường tổ chức cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tham gia các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động. Cùng với đó, chị đã chủ động đề xuất ý kiến, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao lành mạnh thu hút đoàn viên thanh niên tham gia. Tiêu biểu như tổ chức giao lưu bóng đá thường niên với Đoàn xã Đội Cấn; tổ chức ra quân xóa biển quảng cáo rác dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng, Tôn Đức Thắng, Lê Đại Hành mỗi năm 4 lần; ra quân thu gom rác thải trên hệ thống kênh mương nội đồng trong địa bàn phường; vận động đoàn viên thanh niên tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện; phối hợp với các chi đoàn tổ chức sinh hoạt lồng ghép…

Nguyễn Thanh Vân, Phó Bí thư Đoàn phường Hưng Thành

Với vai trò là cán bộ phụ trách Đài truyền thanh của phường, chị đã phối hợp với Công an phường tuyên truyền cho bà con, đặc biệt là đoàn viên thanh niên tránh xa các tệ nạn xã hội, các hoạt động quỹ tín dụng đen. Từ đó, hướng tới xây dựng một tập thể vững mạnh.

Với sự đóng góp tích cực cho phong trào Đoàn địa phương, nhiều năm liền chị được Thành đoàn tặng giấy khen có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Chị luôn mong muốn xây dựng, tổ chức thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa, góp phần phát huy sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết của đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường.

Nguồn tin Báo Tuyên Quang

Lượt xem:   1159  views
Các tin đã đăng

Xem tin theo ngày  tháng  năm   

Liên kết Website các tỉnh/thành đoàn Cao đẳng Y Hà Nội
Online: 119
Tổng số lượt truy cập: Tổng số truy cập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN TUYÊN QUANG
Giấp phép xuất bản số: 59/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 8/7/2016
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Tỉnh Đoàn
Phụ trách nội dung: Ông Ma Phúc Dự, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn
Trụ sở: Đường 17/8, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 343 Email:bbt@tinhdoantuyenquang.vn
@ Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Tuyên Quang
   Design by 

Đăng nhập