Hội cựu cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn đã nghỉ hưu các thời kỳ tổ chức buổi gặp mặt ôn lại truyền thống
Chủ nhật, Ngày 16 Tháng 6 Năm 2019
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG CÁCH MẠNG; TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC LÝ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG VĂN HOÁ; XÂY DỰNG ĐOÀN VỮNG MẠNH, ĐOÀN KẾT, XUNG KÍCH, SÁNG TẠO, GÓP PHẦN ĐƯA TUYÊN QUANG TRỞ THÀNH TỈNH PHÁT TRIỂN KHÁ TRONG CÁC TỈNH MIỀN NÚI PHÍA BẮC.
Hội cựu cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn đã nghỉ hưu các thời kỳ tổ chức buổi gặp mặt ôn lại truyền thống
26/03/2019: Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2019), ngày 22/3/2019 Hội cựu cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn đã nghỉ hưu các thời kỳ tổ chức buổi gặp mặt ôn lại truyền thống tại hội trường cơ quan Tỉnh đoàn.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí nguyên là Phó Bí thư, cán bộ chuyên trách cơ quan Tỉnh đoàn đã nghỉ hưu các thời kỳ, lãnh đạo Văn phòng, các ban chuyên môn Tỉnh đoàn.

Chương trình văn nghệ

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn đã nghỉ hưu các thời kỳ cùng nhau chia sẻ, ôn lại một thời thanh xuân sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết, niềm tin và khát vọng, không ngại khó khăn, gian khổ để xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn. Đồng thời, các đồng chí cũng trao đổi những kinh nghiệm và những bài học sâu sắc trong việc giáo dục, chăm lo, rèn luyện, bồi dưỡng thế hệ trẻ; hoạt động Đoàn ở mỗi giai đoạn, thời kỳ đều có những khó khăn nhất định nhưng đây cũng là môi trường để thanh niên rèn luyện bản thân, trau dồi những kỹ năng cũng như những kiến thức hữu ích phục vụ cho việc học tập, lao động và công tác sau này.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí thư Tỉnh đoàn chia sẻ: "Buổi gặp mặt này vô cùng ý nghĩa và sâu sắc, là nơi để các thế hệ cán bộ Đoàn được giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm". Đồng chí cũng nhấn mạnh, bản thân mỗi cán bộ, ĐVTN sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, ra sức phấn đấu bằng nhiệt huyết, khát khao cháy bỏng của tuổi trẻ, tích cực tham gia xây dựng tổ chức Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh nhà ngày càng phát triển và vững mạnh.

Các đồng chí đại biểu tặng hoa chúc mừng

Thông qua buổi gặp mặt, cựu cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn đã nghỉ hưu các thời kỳ cũng nhắn nhủ các thế hệ cán bộ Đoàn hiện nay hãy phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo trong cách nghĩ, cách làm để đưa phong trào Đoàn ngày càng phát triển, xứng đáng là lực lượng tin cậy của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, lực lượng thanh niên cũng cần mạnh dạn bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng và đưa ra các ý kiến của mình trong các vấn đề của cuộc sống, thể hiện tinh thần xung kích trong các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Lượt xem:   700  views
Các tin đã đăng

Xem tin theo ngày  tháng  năm   

Liên kết Website các tỉnh/thành đoàn Cao đẳng Y Hà Nội
Online: 234
Tổng số lượt truy cập: Tổng số truy cập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN TUYÊN QUANG
Giấp phép xuất bản số: 59/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 8/7/2016
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Tỉnh Đoàn
Phụ trách nội dung: Ông Ma Phúc Dự, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn
Trụ sở: Đường 17/8, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 343 Email:bbt@tinhdoantuyenquang.vn
@ Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Tuyên Quang
   Design by 

Đăng nhập