Đoàn thanh niên Công an Tỉnh phối hợp tổ chức các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)
Chủ nhật, Ngày 16 Tháng 6 Năm 2019
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG CÁCH MẠNG; TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC LÝ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG VĂN HOÁ; XÂY DỰNG ĐOÀN VỮNG MẠNH, ĐOÀN KẾT, XUNG KÍCH, SÁNG TẠO, GÓP PHẦN ĐƯA TUYÊN QUANG TRỞ THÀNH TỈNH PHÁT TRIỂN KHÁ TRONG CÁC TỈNH MIỀN NÚI PHÍA BẮC.
Đoàn thanh niên Công an Tỉnh phối hợp tổ chức các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)
26/03/2019: Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước và toàn tỉnh, các cấp bộ Đoàn Công an Tuyên Quang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những sự kiện trọng đại của đất nước, của địa phương. Ngày 09/3/2019, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị trong và ngoài lực lượng tổ chức chương trình tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới và ra quân thực hiện Tháng Thanh niên năm 2019 trên địa bàn xã Vĩnh Lợi, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Chương trình tình nguyện đã diễn ra với 05 hoạt động chính, gồm: khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người dân; khánh thành công trình “Sáng - xanh - sạch đường quê nông thôn mới”; xây dựng hệ thống pano tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới, tuyên truyền pháp luật; xây dựng con đường hoa thanh niên; vệ sinh môi trường, thu gom rác thải trên các tuyến đường, khu chợ, khu dân cư. Chương trình đã huy động hơn 500 đoàn viên, thanh niên tham gia với tổng trị giá các hoạt động là trên 100 triệu đồng. Đây là các hoạt động rất ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Tuyên Quang nói chung, tuổi trẻ Công an tỉnh Tuyên Quang nói riêng trong tham gia các hoạt động chung sức vì cuộc sống cộng đồng.

Khánh thành công trình Sáng - xanh - sạch đường quê nông thôn mới

Từ ngày 13/3 đến ngày 22/3/2019, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp với các đơn vị chức năng tham mưu tổ chức giải bóng đá Công an tỉnh năm 2019. Nhằm khích lệ, động viên và phát triển phong trào rèn luyện thể chất nói chung và tập luyện môn bóng đá nói riêng trong cán bộ chiến sỹ Công an toàn tỉnh. Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, khí thế sục sôi của “Tháng Thanh niên”. Giải đấu đã thu hút sự tham gia của 16 đội bóng đến từ các đơn vị, Công an các huyện, thành phố, các khối thi đua trong lực lượng Công an toàn tỉnh, cùng sự góp mặt của trên 200 vận động viên; tổ chức Cuộc thi “Chiến sĩ Công an khéo và chiến sĩ Công an vui - khỏe” năm 2019 gồm các phần thi như: “Chiến sĩ Công an khéo” thông qua hình thức thi nấu ăn và phần thi “Chiến sĩ Công an vui - khỏe” thông qua hình thức thi các trò chơi tập thể. Với có sự tham gia của 11 Đội thi cùng sự góp mặt của trên 130 thành viên đến từ Công an các huyện, thành phố, các khối thi đua trong lực lượng Công an toàn tỉnh. Với những món ăn ngon, đẹp mắt, hấp dẫn thể hiện sự sáng tạo, khéo léo và tài năng; những trò chơi vui - khỏe trên tinh thần giao lưu, đoàn kết, lành mạnh, Cuộc thi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các Đội chơi và những cổ động viên.

Các đơn vị tham gia giải bóng đá Công an tỉnh năm 2019

Với tinh thần, mục tiêu cao nhất của giải đấu là tạo sân chơi lành mạnh, hấp dẫn để cán bộ chiến sỹ giao lưu, học hỏi, tăng cường sức khỏe, thể chất, trình độ kỹ thuật; cũng là dịp để Công an các đơn vị đánh giá hiệu quả, chất lượng phong trào văn hóa, thể thao của đơn vị qua đó tạo động lực để tiếp tục xây dựng, phát triển phong trào trong thời gian tới, góp phần đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình mới.

Cuộc thi “Chiến sĩ Công an khéo và chiến sĩ Công an vui - khỏe” năm 2019

Những hoạt động trên đã góp phần làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống cho đoàn viên; đoàn viên thanh niên, đã thể hiện rõ vai trò xung kích trong thực hiện công tác chuyên môn, tận tụy, hăng say với công việc; chất lượng phong trào tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng và tham gia xây dựng nông thôn mới được nâng cao cả về bề rộng lẫn chiều sâu. Các phong trào hành động cách mạng được triển khai thực hiện có hiệu quả, hướng các hoạt động Đoàn vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Công an tỉnh… Các cơ sở Đoàn, đã thể hiện rõ vai trò, vị trí là lực lượng nòng cốt, xung kích đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an Tuyên Quang ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh

Lượt xem:   405  views
Các tin đã đăng

Xem tin theo ngày  tháng  năm   

Liên kết Website các tỉnh/thành đoàn Cao đẳng Y Hà Nội
Online: 232
Tổng số lượt truy cập: Tổng số truy cập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN TUYÊN QUANG
Giấp phép xuất bản số: 59/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 8/7/2016
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Tỉnh Đoàn
Phụ trách nội dung: Ông Ma Phúc Dự, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn
Trụ sở: Đường 17/8, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 343 Email:bbt@tinhdoantuyenquang.vn
@ Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Tuyên Quang
   Design by 

Đăng nhập