Huyện đoàn Yên Sơn phối hợp tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí tại xã Đạo Viện
Chủ nhật, Ngày 16 Tháng 6 Năm 2019
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG CÁCH MẠNG; TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC LÝ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG VĂN HOÁ; XÂY DỰNG ĐOÀN VỮNG MẠNH, ĐOÀN KẾT, XUNG KÍCH, SÁNG TẠO, GÓP PHẦN ĐƯA TUYÊN QUANG TRỞ THÀNH TỈNH PHÁT TRIỂN KHÁ TRONG CÁC TỈNH MIỀN NÚI PHÍA BẮC.
Huyện đoàn Yên Sơn phối hợp tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí tại xã Đạo Viện
09/04/2019: Từ ngày 06 - 07/4/2019, Huyện đoàn Yên Sơn phối hợp với đoàn tình nguyện trường đại học Y Hà Nội tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 400 người dân và 130 em học sinh trường Tiểu học phân hiệu Đoàn kết xã Đạo Viện.

Các bác sỹ của Đại học Y Hà Nội đã khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân ở nhiều chuyên khoa khác nhau như: chuyên khoa nhi, răng hàm mặt, nội, ngoại, chẩn đoán hình ảnh, mắt, tai mũi họng… Trong dịp này, Đoàn tình nguyện đã trao tặng 130 xuất cho 130 hộ gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn (bao gồm khăn mặt, bánh xà phòng, bàn chải kem đánh răng) trị giá 13 triệu đồng. Tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, tặng quà cho 07 hộ gia đình chính sách và 05 em học sinh nghèo vượt khó, đồng thời trao tặng cho trường tủ thuốc và tủ sách với hơn 400 quyển vở, sách giao khoa và đồ dùng học tập với tổng trị giá trên 30 triệu đồng. Ngoài ra đoàn tình nguyện còn tham gia tu sửa vườn thuốc nam cho trạm y tế xã Đạo Viện.

Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân

Đây là một trong những hoạt động hết sức thiết thực, nhằm mang hơi ấm, s chia những khó khăn trong cuộc sống và giúp bà con vùng sâu vùng xa được tiếp cận với dịch vụ kỹ thuật cao trong chăm sóc sức khỏe.

Huyện đoàn Yên Sơn cũng như đoàn xã Đạo Viện xin gửi lời cảm ơn tới tấm lòng thiện nguyện của đoàn tình nguyện và hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều đoàn tình nguyện hơn nữa cùng chia sẻ và giúp đỡ bà con nhân dân và các em học sinh ở những địa bàn còn khó khăn của huyện Yên Sơn có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Huyện đoàn Yên Sơn

Lượt xem:   401  views
Các tin đã đăng

Xem tin theo ngày  tháng  năm   

Liên kết Website các tỉnh/thành đoàn Cao đẳng Y Hà Nội
Online: 173
Tổng số lượt truy cập: Tổng số truy cập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN TUYÊN QUANG
Giấp phép xuất bản số: 59/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 8/7/2016
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Tỉnh Đoàn
Phụ trách nội dung: Ông Ma Phúc Dự, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn
Trụ sở: Đường 17/8, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 343 Email:bbt@tinhdoantuyenquang.vn
@ Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Tuyên Quang
   Design by 

Đăng nhập