Hỗ trợ sinh viên kết nối doanh nghiệp
Thứ 6, Ngày 13 Tháng 12 Năm 2019
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG CÁCH MẠNG; TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC LÝ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG VĂN HOÁ; XÂY DỰNG ĐOÀN VỮNG MẠNH, ĐOÀN KẾT, XUNG KÍCH, SÁNG TẠO, GÓP PHẦN ĐƯA TUYÊN QUANG TRỞ THÀNH TỈNH PHÁT TRIỂN KHÁ TRONG CÁC TỈNH MIỀN NÚI PHÍA BẮC.
Hỗ trợ sinh viên kết nối doanh nghiệp
23/05/2019: Nhằm hỗ trợ cho sinh viên được học hỏi và trao đổi kinh nghiệm khởi nghiệp, kinh doanh với doanh nhân, ngày 20/05/2010, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào phối hợp với CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình “Hỗ trợ sinh viên kết nối doanh nghiệp”.

        Đến dự Chương trình có anh Nguyễn Vũ Linh - Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ, Chủ tịch CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Tuyên Quang, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn, Trưởng ban Thanh niên nông thôn, công nhân và đô thị Tỉnh đoàn Tuyên Quang; thành viên CLB Đầu tư & Khởi nghiệp tỉnh Tuyên Quang,  Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào cùng các sinh viên ưu tú đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” của trường.

 
Sinh viên trường đại học Tân Trào tham gia chương trình hỗ trợ sinh viên kết nối doanh nghiệp
       
          Đến với Chương trình Hỗ trợ sinh viên kết nối doanh nghiệp các bạn sinh viên được anh Nguyễn Vũ Linh  - Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ, Chủ tịch CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Tuyên Quang chia sẻ những kinh nghiệm trong khởi nghiệp và định hướng việc làm sau khi tốt nghiệp. Trong chương trình các bạn sinh viên còn được lắng nghe những chia sẻ và bí quyết để có được thành quả như ngày hôm nay của anh Chu Anh Dương - Giám đốc Công ty Đầu tư và Ứng dụng công nghệ Thành Nam, một doanh nhân tiêu biểu trong khởi nghiệp. Tại chương trình, các doanh nghiệp cũng giới thiệu về chính sách tuyển dụng của mình, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường có được cơ hội tiếp cận với việc làm tại các công ty, doanh nghiệp.
 
 
 
Các bạn sinh viên thăm quan nhà máy sản xuất gang thép tại khu công nghiệp Long Bình An
       Sau Chương trình, các bạn sinh viên được đến thăm quan trụ sở làm việc và nhà xưởng sản xuất của Công ty TNHH Chính Hòa tại Khu công nghiệp Long Bình An, xã Đội Cấn, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.
         Qua chương trình này các bạn sinh viên đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệp để lập nghiệp và tự tin hơn trên con đường sự nghiệp của mình.
Đoàn trường Đại học Tân Trào
Lượt xem:   959  views
Các tin đã đăng

Xem tin theo ngày  tháng  năm   

Liên kết Website các tỉnh/thành đoàn Cao đẳng Y Hà Nội
Online: 139
Tổng số lượt truy cập: Tổng số truy cập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN TUYÊN QUANG
Giấp phép xuất bản số: 59/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 8/7/2016
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Tỉnh Đoàn
Phụ trách nội dung: Ông Ma Phúc Dự, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn
Trụ sở: Đường 17/8, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 343 Email:bbt@tinhdoantuyenquang.vn
@ Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Tuyên Quang
   Design by 

Đăng nhập