Tổng kết chương trình học kỳ trong quân đội tỉnh Tuyên Quang đợt 1, năm 2019
Thứ 7, Ngày 21 Tháng 9 Năm 2019
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG CÁCH MẠNG; TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC LÝ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG VĂN HOÁ; XÂY DỰNG ĐOÀN VỮNG MẠNH, ĐOÀN KẾT, XUNG KÍCH, SÁNG TẠO, GÓP PHẦN ĐƯA TUYÊN QUANG TRỞ THÀNH TỈNH PHÁT TRIỂN KHÁ TRONG CÁC TỈNH MIỀN NÚI PHÍA BẮC.
Tổng kết chương trình học kỳ trong quân đội tỉnh Tuyên Quang đợt 1, năm 2019
12/06/2019: Chiều ngày 11/6/2019, tại Hội trường Trường Quân sự tỉnh, Tỉnh đoàn Tuyên Quang, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức tổng kết, chia tay và trao giấy chứng nhận trưởng thành cho các chiến sỹ lớp Học kỳ trong quân đội đợt 1, năm 2019.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Ma Thị Thao - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Tổ chức lớp Học kỳ trong Quân đội; Tô Tuấn Anh - Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ CHQS tỉnh; đại biểu sở Giáo dục và Đào tạo; Ban giám hiệu trường Quân sự tỉnh; Lãnh đạo Văn phòng, các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn, Lãnh đạo trung tâm VHTT-TTN tỉnh cùng toàn thể 110 chiến sỹ lớp học kỳ trong quân đội đợt 1, năm 2019.

Chương trình văn nghệ tại buổi Lễ tổng kết Chương trình Học kỳ trong Quân đội Đợt 1

Sau 9 ngày được huấn luyện trong môi trường quân đội, được rèn luyện, học tập một số nội dung về kỹ thuật, chiến thuật, học nội quy, điều lệnh đội ngũ cấp Đại đội, huấn luyện các kỹ năng cơ bản về sơ cứu vết thương, các tư thế vận động trên chiến trường, cách mắc võng lều, hành quân dã ngoại, làm quen với khí tài, huấn luyện võ thuật; tham gia tăng gia sản xuất trong môi trường quân đội… Đây là những bài học sâu sắc rèn luyện về ý chí, đức tính tự lực tự cường, biết tu dưỡng, rèn luyện bản thân để xây dựng cho mình một lối sống có tính kỷ luật.

Đại biểu và 110 chiến sĩ tại buổi Lễ tổng kết Chương trình Học kỳ trong Quân đội Đợt 1

Cũng tại chương trình, các chiến sỹ còn được học tập, trang bị các kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động tập thể, kỹ năng làm việc theo nhóm, học các kỹ năng cơ bản về xử lý tình huống và kỹ năng thoát hiểm khi gặp sự cố cháy nổ xảy ra...

Đ/c Ma Thị Thao - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Chương trình Học kỳ trong Quân đội phát biểu tại buổi Lễ tổng kết Đợt 1

Thông qua các hoạt động như: thăm quan Trung đoàn 148, chương trình Giã từ sự gian dối, các bài học về tình cảm công ơn cha mẹ... giúp các em có cái nhìn rộng mở, cách tiếp cận với lối sống, biết suy nghĩ cho bản thân, gia đình và tham gia các hoạt động có ích cho gia đình và xã hội.

 

Các đồng chí lãnh đạo trao giấy chứng nhận cho đại diện các chiến sĩ hoàn thành Chương trình

Sau 9 ngày tham gia lớp Học kỳ trong quân đội, các chiến sỹ đã trở về trong niềm hân hoan, chờ đợi của gia đình, người thân. Có thể nói, lớp học là một sân chơi lành mạnh và bổ ích giúp các em cảm nhận được những giá trị đích thực của cuộc sống, từ đó nâng cao ý thức cảm quan về con người, biết yêu thương, biết chia sẻ và giúp đỡ người khác; đã trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn, thật sự gắn kết tình cảm với gia đình, bạn bè, xác định được trách nhiệm của bản thân với gia đình và xã hội. Cũng nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận trưởng thành cho 110 chiến sỹ lớp học kỳ trong quân đội đợt 1 năm 2019.

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Lượt xem:   906  views
Các tin đã đăng

Xem tin theo ngày  tháng  năm   

Liên kết Website các tỉnh/thành đoàn Cao đẳng Y Hà Nội
Online: 110
Tổng số lượt truy cập: Tổng số truy cập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN TUYÊN QUANG
Giấp phép xuất bản số: 59/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 8/7/2016
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Tỉnh Đoàn
Phụ trách nội dung: Ông Ma Phúc Dự, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn
Trụ sở: Đường 17/8, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 343 Email:bbt@tinhdoantuyenquang.vn
@ Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Tuyên Quang
   Design by 

Đăng nhập