Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Chương trình “Chung vui đêm hội trăng rằm” năm 2019
Thứ 7, Ngày 21 Tháng 9 Năm 2019
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG CÁCH MẠNG; TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC LÝ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG VĂN HOÁ; XÂY DỰNG ĐOÀN VỮNG MẠNH, ĐOÀN KẾT, XUNG KÍCH, SÁNG TẠO, GÓP PHẦN ĐƯA TUYÊN QUANG TRỞ THÀNH TỈNH PHÁT TRIỂN KHÁ TRONG CÁC TỈNH MIỀN NÚI PHÍA BẮC.
Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Chương trình “Chung vui đêm hội trăng rằm” năm 2019
09/09/2019: Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu năm 2019, tối ngày 06/9/2019, Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Chương trình “Chung vui đêm hội trăng rằm” năm 2019 cho các cháu là con cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh.

          Việc chăm lo bồi dưỡng, phát triển cho thế hệ tương lai là nhiệm vụ của mọi gia đình, của mọi người và của toàn xã hội. Thời gian qua, cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị Công an toàn tỉnh và các bậc phụ huynh đã luôn dành sự quan tâm sâu sắc tới con em cán bộ, chiến sĩ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các cháu được học tập, vui chơi và phát triển.

Một số hình ảnh tại chương trình

          Dịp Tết Trung thu cũng là dịp các cháu học sinh vừa bước vào năm học mới 2019 - 2020, thông qua Chương trình này, sẽ góp phần tiếp thêm động lực để các cháu luôn chăm ngoan, tiến bộ; tích cực thi đua học tập, rèn luyện và đạt nhiều thành tích cao trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, vui chơi lành mạnh; biết vâng lời cha mẹ, thầy cô, biết quan tâm giúp đỡ các bạn còn khó khăn để xứng đáng với danh hiệu “Con ngoan, trò giỏi”, “Cháu ngoan Bác Hồ” và để sau này trở thành người công dân tốt, có đức, có tài; góp phần xây dựng quê hương Tuyên Quang ngày càng giàu đẹp và phát triển./.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh

Lượt xem:   155  views
Các tin đã đăng

Xem tin theo ngày  tháng  năm   

Liên kết Website các tỉnh/thành đoàn Cao đẳng Y Hà Nội
Online: 120
Tổng số lượt truy cập: Tổng số truy cập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN TUYÊN QUANG
Giấp phép xuất bản số: 59/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 8/7/2016
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Tỉnh Đoàn
Phụ trách nội dung: Ông Ma Phúc Dự, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn
Trụ sở: Đường 17/8, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 343 Email:bbt@tinhdoantuyenquang.vn
@ Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Tuyên Quang
   Design by 

Đăng nhập