Tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông” năm 2013
      
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG CÁCH MẠNG; TĂNG CƯỜNG ĐOÀN KẾT TẬP HỢP THANH NIÊN; NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC HỘI, GÓP PHẦN XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG TUYÊN QUANG NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN
Tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông” năm 2013
06/03/2014: Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và nâng cao vai trò, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp, nhất là đội ngũ cán bộ Đoàn khối trường học trong việc trực tiếp tuyên truyền để cho ĐVTN, học sinh, sinh viên nhận thức đúng đắn, hiểu biết đầy đủ và nghiêm túc thực hiện Luật giao thông nhằm góp phần hạn chế tối đa, giảm thiểu đến mức thấp nhất các vụ tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh. Ngày 15/12/2013 tại hội trường Nhà Văn hoá Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức Hội thi “tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông” năm 2013.

 Dự Hội thi có các đồng chí: Vũ Quang Thắng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đại biểu phòng CSGT Công an tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, đại biểu các ban, ngành, đoàn thể tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh đoàn; Bí thư các huyện, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc, đơn vị trực thuộc; các đại biểu là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và 31 thí sinh là cán bộ Đoàn của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp và THPT trên địa bàn tỉnh, cùng trên 500 ĐVTTN trên địa bàn Thành phố đến tham gia cổ vũ.


Đ/c Vũ Quang Thắng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn phát biểu khai mạc Hội thi.

Đến với Hội thi “tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông” năm 2013 các thí sinh đã trải qua 2 phần thi: Phần thi “ Thuyết trình” và Phần thi “Xử lý tình huống”. Với phần thi “ Thuyết trình” các thí sinh đã thuyết trình các vấn đề liên quan đến Luật giao thông đường bộ, luật giao thông đường thủy nội địa; các chỉ thị, nghị định của Chính phủ; các Đề án, chương trình, kế hoạch của tỉnh về thực hiện an toàn giao thông; các kế hoạch, chương trình của tổ chức Đoàn về tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông và phần thi “Xử lý tình huống” các thí sinh đã trả lời những tình huống cụ thể trong công tác chỉ đạo, hoạt động của Đoàn tham gia công tác giữ gìn trật tự ATGT và các tình huống thường xảy trong khi tham gia giao thông...  các thí sinh đã có những bài thi đảm bảo nội dung chủ đề về an toàn giao thông, bố cục logic, chặt chẽ, ngắn gọn, có sức thuyết phục. Qua đó, các thí sinh đã cống hiến cho khán giả những phần thi ấn tượng và chất lượng, nôi dung tuyên truyền sâu sắc.  

Một Phần thi “ Thuyết trình” theo chủ đề của thí sinh

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 15 giải thưởng cho các thí sinh với tổng trị giá trên 10 triệu đồng, gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 05 giải ba, 07 giải khuyến khích. Giải nhất thuộc về thí sinh Hà Vĩnh Giang - Bí thư Đoàn trường THPT Thượng Lâm, huyện Lâm Bình.

Đ/c Vũ Quang Thắng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn và Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giải cho các thí sinh đạt giải nhất và giải nhì.

Hội thi “tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông” năm 2013 là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ Đoàn trong tỉnh về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông; xây dựng mỗi người cán bộ Đoàn trở thành một tuyên truyền viên tích cực đi đầu vận động đoàn viên thanh niên, gia đình, người thân và cộng đồng tham gia học tập, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về an toàn giao thông, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, tăng cường các giải pháp thu hút ĐVTN tham gia vào các hoạt động do Đoàn, Hội tổ chức.

Việt Hùng - Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Lượt xem:   3871  views
Các tin đã đăng
   Đoàn khối các cơ quan tỉnh sôi nổi tổ chức các hoạt động trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015 - Đăng ngày 03/09/2015
   Thanh niên thành phố thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp - Đăng ngày 29/08/2015
   Đại học Quốc gia Hà Nội với các hoạt động tình nguyện sôi nổi tại xã Yên Hoa, huyện Na Hang - Đăng ngày 27/08/2015
   Lễ Bế mạc Lớp tập huấn kỹ năng công tác Đoàn - Đội khối trường học năm học 2015-2016. - Đăng ngày 27/08/2015
   Công bố quyết định thành lập Chi đoàn cơ sở Công ty Lâm nghiệp Hàm Yên - Đăng ngày 24/08/2015
   Tập huấn kỹ năng công tác đoàn - đội khối trường học năm 2015 - 2016. - Đăng ngày 21/08/2015
   Trao giải Cuộc thi tìm hiểu 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an tinh Tổ quốc. - Đăng ngày 20/08/2015
   Ra quân tình nguyện “Ngày Chủ nhật xanh” - Đăng ngày 19/08/2015
   Huyện đoàn Sơn Dương tổ chức Liên hoan "Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng" thông tin báo cáo kết quả Đâị hội đại biểu Đảng bộ huyện Sơn Dương lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015 - 2020 - Đăng ngày 17/08/2015
   Huyện đoàn Na Hang Khởi công xây dựng “Nhà bán trú cho em” - Đăng ngày 17/08/2015

Tổng số: 390 | Trang: 1 trên tổng số 39 trang  


Xem tin theo ngày  tháng  năm   
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]

Liên kết Website các tỉnh/thành đoàn
Online: 15
Truy cập: 1.767
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN TUYÊN QUANG
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Hưng Vượng, Bí thư Tỉnh Đoàn
Trụ sở: Đường 17/8, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 0273 822 343 Email:bbt@tinhdoantuyenquang.vn
@ Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Tuyên Quang
   Design by 

Đăng nhập