Tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông” năm 2013
      
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG CÁCH MẠNG; TĂNG CƯỜNG ĐOÀN KẾT TẬP HỢP THANH NIÊN; NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC HỘI, GÓP PHẦN XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG TUYÊN QUANG NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN
Tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông” năm 2013
06/03/2014: Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và nâng cao vai trò, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp, nhất là đội ngũ cán bộ Đoàn khối trường học trong việc trực tiếp tuyên truyền để cho ĐVTN, học sinh, sinh viên nhận thức đúng đắn, hiểu biết đầy đủ và nghiêm túc thực hiện Luật giao thông nhằm góp phần hạn chế tối đa, giảm thiểu đến mức thấp nhất các vụ tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh. Ngày 15/12/2013 tại hội trường Nhà Văn hoá Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức Hội thi “tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông” năm 2013.

 Dự Hội thi có các đồng chí: Vũ Quang Thắng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đại biểu phòng CSGT Công an tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, đại biểu các ban, ngành, đoàn thể tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh đoàn; Bí thư các huyện, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc, đơn vị trực thuộc; các đại biểu là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và 31 thí sinh là cán bộ Đoàn của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp và THPT trên địa bàn tỉnh, cùng trên 500 ĐVTTN trên địa bàn Thành phố đến tham gia cổ vũ.


Đ/c Vũ Quang Thắng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn phát biểu khai mạc Hội thi.

Đến với Hội thi “tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông” năm 2013 các thí sinh đã trải qua 2 phần thi: Phần thi “ Thuyết trình” và Phần thi “Xử lý tình huống”. Với phần thi “ Thuyết trình” các thí sinh đã thuyết trình các vấn đề liên quan đến Luật giao thông đường bộ, luật giao thông đường thủy nội địa; các chỉ thị, nghị định của Chính phủ; các Đề án, chương trình, kế hoạch của tỉnh về thực hiện an toàn giao thông; các kế hoạch, chương trình của tổ chức Đoàn về tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông và phần thi “Xử lý tình huống” các thí sinh đã trả lời những tình huống cụ thể trong công tác chỉ đạo, hoạt động của Đoàn tham gia công tác giữ gìn trật tự ATGT và các tình huống thường xảy trong khi tham gia giao thông...  các thí sinh đã có những bài thi đảm bảo nội dung chủ đề về an toàn giao thông, bố cục logic, chặt chẽ, ngắn gọn, có sức thuyết phục. Qua đó, các thí sinh đã cống hiến cho khán giả những phần thi ấn tượng và chất lượng, nôi dung tuyên truyền sâu sắc.  

Một Phần thi “ Thuyết trình” theo chủ đề của thí sinh

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 15 giải thưởng cho các thí sinh với tổng trị giá trên 10 triệu đồng, gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 05 giải ba, 07 giải khuyến khích. Giải nhất thuộc về thí sinh Hà Vĩnh Giang - Bí thư Đoàn trường THPT Thượng Lâm, huyện Lâm Bình.

Đ/c Vũ Quang Thắng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn và Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giải cho các thí sinh đạt giải nhất và giải nhì.

Hội thi “tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông” năm 2013 là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ Đoàn trong tỉnh về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông; xây dựng mỗi người cán bộ Đoàn trở thành một tuyên truyền viên tích cực đi đầu vận động đoàn viên thanh niên, gia đình, người thân và cộng đồng tham gia học tập, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về an toàn giao thông, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, tăng cường các giải pháp thu hút ĐVTN tham gia vào các hoạt động do Đoàn, Hội tổ chức.

Việt Hùng - Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Lượt xem:   3101  views
Các tin đã đăng
   Trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. - Đăng ngày 28/02/2015
   Tích cực chuẩn bị tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên và Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” - Đăng ngày 11/02/2015
   Hàm Yên tăng cường công tác phổ biến giáo dục pháp luật nhân dịp Tết Nguyên đán - Đăng ngày 10/02/2015
   Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp tổ chức chương trình Mùa đông ấm - Tết yêu thương - Đăng ngày 05/02/2015
   Yên Sơn tổ chức kết nạp “Lớp đoàn viên 85 năm Đảng Cộng sản Việt Nam” - Đăng ngày 05/02/2015
   Đoàn trường THPT Hà Lang khai mạc Giải bóng đá thanh niên năm học 2014 - 2015 - Đăng ngày 04/02/2015
   Cầu thanh niên Khuổi Luông - Công trình thanh niên chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. - Đăng ngày 02/02/2015
   Phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Đăng ngày 28/01/2015
   Đoàn trường THPT ATK Tân Trào tổ chức ngoại khóa tuyên truyền tác hại của ma túy, mại dâm, HIV/AIDS - Đăng ngày 16/01/2015
   Liên hoan văn nghệ, thể thao nhân kỉ niệm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên - Đăng ngày 16/01/2015

Tổng số: 289 | Trang: 1 trên tổng số 29 trang  


Xem tin theo ngày  tháng  năm   
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]

Liên kết Website các tỉnh/thành đoàn
Online: 18
Truy cập: 638.462
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN TUYÊN QUANG
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Hưng Vượng, Bí thư Tỉnh Đoàn
Trụ sở: Đường 17/8, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 0273 822 343 Email:bbt@tinhdoantuyenquang.vn
@ Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Tuyên Quang
   Design by 

Đăng nhập