Đoàn trường THPT Xuân Huy tổ chức Lễ phát động “Học sinh nói không với đồ uống có cồn”
Thứ 2, Ngày 14 Tháng 10 Năm 2019
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG CÁCH MẠNG; TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC LÝ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG VĂN HOÁ; XÂY DỰNG ĐOÀN VỮNG MẠNH, ĐOÀN KẾT, XUNG KÍCH, SÁNG TẠO, GÓP PHẦN ĐƯA TUYÊN QUANG TRỞ THÀNH TỈNH PHÁT TRIỂN KHÁ TRONG CÁC TỈNH MIỀN NÚI PHÍA BẮC.
Đoàn trường THPT Xuân Huy tổ chức Lễ phát động “Học sinh nói không với đồ uống có cồn”
25/09/2019: Ngày 23/9/2019. Đoàn trường THPT Xuân Huy, huyện Yên Sơn tổ chức tuyên truyền Luật An toàn giao thông và Lễ phát động “Học sinh nói KHÔNG với đồ uống có cồn”.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Hoàng Việt Dũng - Phó đội trưởng đội Cảnh sát giao thông công an Huyện Yên Sơn; Nguyễn Thị Hòa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. Phát động Chương trình “Học sinh nói không với đồ uống có cồn” cho học sinh trường THPT Xuân Huy là một trong nhiều các nhiệm vụ được cụ thể hóa hành động thực hiện triệt để, quyết liệt các chủ trương, định hướng và các nhiệm vụ trọng tâm về đẩy mạnh giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh trong năm học này.

Đ/c Hoàng Việt Dũng, Phó đội trưởng đội Cảnh sát giao thông công an Huyện Yên Sơn tuyên truyền

Tại chương trình, các em học sinh trong toàn trường đã được nghe đồng chí Hoàng Việt Dũng - Phó đội trưởng đội Cảnh sát giao thông công an Huyện Yên Sơn tuyên truyền và phổ biến về Luật giao thông đường bộ, các tình huống sai phạm khi tham gia giao thông… Cũng tại chương trình nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh đại diện cho 22 lớp học trong toàn trường kí cam kết về việc: “Nói không với đồ uống có cồn”.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Hòa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ: Chương trình này là một hoạt động thể hiện trách nhiệm của ngành giáo dục, của xã hội để giáo dục, truyền thông tới học sinh, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục chấp hành nghiêm quy định pháp luật về rượu, bia và góp phần xây dựng xã hội an toàn, văn minh, hạnh phúc.

Các em học sinh ký cam kết về việc “Nói không với đồ uống có cồn”

Lễ phát động “Học sinh nói Không với đồ uống có cồn” là một trong những hoạt động giáo dục có ý nghĩa nhằm giáo dục học sinh về việc chấp hành tốt các chuẩn mực khi tham gia giao thông đường bộ. Đồng thời xây dựng thói quen, hình thành ý thức tự tuân thủ các nội dung cấm trong khi tham gia giao thông. Nâng cao ý thức về việc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông trong mỗi học sinh còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng là nền tảng quan trọng để tiến tới xây dựng một xã hội giao thông Văn minh- An toàn./. 

Huyện đoàn Yên Sơn

Lượt xem:   233  views
Các tin đã đăng
   THÀNH ĐOÀN TUYÊN QUANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN, ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2018 – 2019; TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019 - 2020 - Đăng ngày 09/10/2019
   Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Tổ chức Giải bóng đá năm 2019 - Đăng ngày 08/10/2019
   Phản biện xã hội đối với Dự thảo Luật Thanh niên (sửa đổi) - Đăng ngày 07/10/2019
   Tổng kết 10 năm phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” - Đăng ngày 06/10/2019
   Hành trình kết nối các ý tưởng khởi nghiệp - Đăng ngày 06/10/2019
   HUYỆN ĐOÀN YÊN SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP CÁC NGHỊ QUYẾT CỦA TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XII - Đăng ngày 04/10/2019
   Hội thảo chuyên đề “Xây dựng thế hệ trẻ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” - Đăng ngày 04/10/2019
   Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh tham mưu Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh tổ chức Lễ bàn giao Công trình “Thắp sáng đường quê - Xây dựng nông thôn mới” tại xã Kim Quan, huyện Yên Sơn - Đăng ngày 03/10/2019
   Thường trực Tỉnh đoàn thăm và chúc mừng nhân ngày Quốc tế người cao tuổi - Đăng ngày 01/10/2019
   Tham dự Liên hoan thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XIV, năm 2019. - Đăng ngày 25/09/2019

Tổng số: 1482 | Trang: 1 trên tổng số 149 trang  


Xem tin theo ngày  tháng  năm   

Liên kết Website các tỉnh/thành đoàn Cao đẳng Y Hà Nội
Online: 267
Tổng số lượt truy cập: Tổng số truy cập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN TUYÊN QUANG
Giấp phép xuất bản số: 59/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 8/7/2016
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Tỉnh Đoàn
Phụ trách nội dung: Ông Ma Phúc Dự, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn
Trụ sở: Đường 17/8, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 343 Email:bbt@tinhdoantuyenquang.vn
@ Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Tuyên Quang
   Design by 

Đăng nhập