Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ban Đối ngoại Trung ương
Thứ 3, Ngày 10 Tháng 12 Năm 2019
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG CÁCH MẠNG; TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC LÝ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG VĂN HOÁ; XÂY DỰNG ĐOÀN VỮNG MẠNH, ĐOÀN KẾT, XUNG KÍCH, SÁNG TẠO, GÓP PHẦN ĐƯA TUYÊN QUANG TRỞ THÀNH TỈNH PHÁT TRIỂN KHÁ TRONG CÁC TỈNH MIỀN NÚI PHÍA BẮC.
Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ban Đối ngoại Trung ương
06/11/2019: Ngày 5-11, Đoàn công tác của Ban Đối ngoại Trung ương do đồng chí Nguyễn Tuấn Phong, Phó trưởng Ban làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại Tuyên Quang.

Tiếp đón và làm việc với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Ngọc Thực, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.


Đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã thông báo khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và công tác đối ngoại của tỉnh trong thời gian qua. Tỉnh luôn quan tâm, triển khai đồng bộ về công tác đối ngoại và đạt được kết quả tích cực. Các cấp, các ngành đã chủ động phối hợp trong việc xây dựng kế hoạch hoạt động. Việc tổ chức các đoàn đi công tác nước ngoài được thực hiện theo đúng kế hoạch. Việc kết nối, mở rộng quan hệ hợp tác hữu nghị với địa phương nước ngoài, tổ chức quốc tế được tăng cường. Tỉnh đã thiết lập quan hệ với các địa phương của các nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Lào; các tổ chức quốc tế của các nước như Nga, Belarus, Australia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Phần Lan, Đức… Hoạt động xúc tiến đầu tư trong các lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, xử lý rác thải, phát triển du lịch, đào tạo nguồn nhân lực…được tăng cường. Qua đó, góp phần đưa công tác đối ngoại và hội nhập quốc tế của tỉnh ngày càng đa dạng, đi vào chiều sâu; giới thiệu và quảng bá hình ảnh Tuyên Quang đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Tỉnh đề nghị Ban Đối ngoại Trung ương tiếp tục tăng cường hướng dẫn triển khai các văn bản về hoạt động đối ngoại; tổ chức đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác đối ngoại; hỗ trợ cung cấp thông tin về các Đảng, đối tác nước ngoài, đặc biệt là các đối tác Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, một số nước ASEAN và Châu Âu; tạo điều kiện để tỉnh kết nối và thúc đẩy quan hệ hợp tác với các địa phương, tổ chức nước ngoài.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phó Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Nguyễn Tuấn Phong nhấn mạnh, Tuyên Quang là địa chỉ đỏ về giáo dục truyền thống cách mạng. Đồng chí ghi nhận những kết quả trong công tác đối ngoại của Tuyên Quang đã đạt được trong thời gian qua. Những nội dung, vướng mắc, đề xuất, kiến nghị về công tác đối ngoại của Tuyên Quang sẽ tiếp tục được Ban Đối ngoại Trung ương hỗ trợ để góp phần nâng cao hiệu quả công tác đối.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Phong, Phó Trưởng ban Đối ngoại Trung ương trao tặng Kỷ niệm chương
Vì sự nghiệp đối ngoại của Đảng cho các đồng chí lãnh đạo tỉnh.

Nhân dịp này, Ban Đối ngoại Trung ương đã trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp đối ngoại của Đảng cho các đồng chí: Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

                                                                                                                                              Nguồn tin Báo Tuyên Quang

Lượt xem:   341  views
Các tin đã đăng
   Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2019 - Đăng ngày 10/12/2019
   HUYỆN ĐOÀN YÊN SƠN TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ, TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN, HỘI CHO CÁN BỘ ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH Ở CƠ SỞ NĂM 2019 - Đăng ngày 10/12/2019
   Hội nghị tuyên truyền chính sách pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế năm 2019 - Đăng ngày 04/12/2019
   Chi đoàn cơ sở Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền pháp luật về lĩnh vực xuất nhập cảnh cho nhân dân - Đăng ngày 29/11/2019
   Đội Thanh niên tình nguyện của Đoàn Thanh niên tỉnh Tuyên Quang tham gia ứng cứu tai nạn giao thông - Đăng ngày 23/07/2019
   Kết nối doanh nghiệp với các sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm 2019 - Đăng ngày 28/11/2019
   Nâng cao năng lực Tiếng anh cho cán bộ làm công tác Đoàn - Đăng ngày 28/11/2019
   Tuổi trẻ Lâm Bình với công tác đảm bảo an ninh trật tự xã hội tại địa bàn những xã khó khăn - Đăng ngày 25/10/2019
   Tuổi trẻ Hàm Yên tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương với những công việc cụ thể. - Đăng ngày 02/11/2019
   Tuyên dương các câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm tình nguyện năm 2019 - Đăng ngày 05/07/2019

Tổng số: 1566 | Trang: 1 trên tổng số 157 trang  


Xem tin theo ngày  tháng  năm   

Liên kết Website các tỉnh/thành đoàn Cao đẳng Y Hà Nội
Online: 216
Tổng số lượt truy cập: Tổng số truy cập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN TUYÊN QUANG
Giấp phép xuất bản số: 59/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 8/7/2016
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Tỉnh Đoàn
Phụ trách nội dung: Ông Ma Phúc Dự, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn
Trụ sở: Đường 17/8, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 343 Email:bbt@tinhdoantuyenquang.vn
@ Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Tuyên Quang
   Design by 

Đăng nhập