Cán bộ Đoàn tiêu biểu
Chủ nhật, Ngày 24 Tháng 3 Năm 2019
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG CÁCH MẠNG; TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC LÝ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG VĂN HOÁ; XÂY DỰNG ĐOÀN VỮNG MẠNH, ĐOÀN KẾT, XUNG KÍCH, SÁNG TẠO, GÓP PHẦN ĐƯA TUYÊN QUANG TRỞ THÀNH TỈNH PHÁT TRIỂN KHÁ TRONG CÁC TỈNH MIỀN NÚI PHÍA BẮC.
Cán bộ Đoàn tiêu biểu
31/10/2018: Thượng úy Mạc Đăng Dương (trong ảnh), Đội phó Đội Tham mưu, Bí thư Chi đoàn Phòng CSGT, Công an tỉnh là một trong những cán bộ Đoàn tiêu biểu đã có nhiều thành tích trong việc thực hiện nhiệm vụ, góp phần đảm bảo TTATGT trên địa bàn. Mới đây, anh đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Đề án “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tuyên Quang tham gia giữ gìn trật tự ATGT, giai đoạn 2013 - 2017”.

 

 

Suốt 7 năm công tác trong lực lượng CSGT, Thượng úy Dương luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, cầu thị, tự giác học tập để có đủ kiến thức phục vụ tốt nhiệm vụ. Với nhiệm vụ của mình, anh luôn thực hiện tốt chế độ thông tin báo cáo; hoàn thành tốt, kịp thời các văn bản đến, đi và các loại báo cáo, kế hoạch của đơn vị. Anh chủ động tham mưu cho lãnh đạo đơn vị chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ của đơn vị; đôn đốc các đội, trạm thực hiện nhiệm vụ và các chỉ tiêu đã đề ra.

Ngoài nhiệm vụ được giao tại Đội Tham mưu, anh còn tham gia phối hợp với Đội Tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm trên các tuyến đường được phân công. Trong 5 năm qua, anh đã cùng với đồng nghiệp phát hiện, lập biên bản trên 98.000 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ; xử lý, phạt tiền trên 91.000 trường hợp, với trên 33,4 tỷ đồng.

Anh đã phối hợp với Đội Điều tra xử lý khảo sát, kiến nghị các điểm bất hợp lý về tổ chức giao thông trên địa bàn tỉnh; ứng trực tại đơn vị, tham gia nhiệt tình và nghiêm túc các chương trình, kế hoạch, phương án của Công an tỉnh, của đơn vị, đặc biệt là góp phần điều tiết giao thông trong các ngày diễn ra Lễ hội thành Tuyên năm 2017 diễn ra an toàn, hạn chế ùn tắc.

Các chương trình, kế hoạch được anh và lãnh đạo các đội nghiệp vụ, BCH Chi đoàn tham mưu cho đảng ủy, lãnh đạo đơn vị phân công ĐVTN và cán bộ chiến sỹ thực hiện công tác phối hợp với UBND các xã, các trường THPT, THCS dọc tuyến quốc lộ mà đơn vị quản lý để tuyên truyền pháp luật về TTATGT cho giáo viên, học sinh và nhân dân; xây dựng công trình thanh niên “Tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT cho các trường THPT, THCS trên địa bàn”... Các hoạt động này được triển khai thực hiện đều đặn và có hiệu quả.

Trong 5 năm, anh và các ĐVTN, cán bộ chiến sỹ của đơn vị đã tuyên truyền phổ biến các quy định về trật tự ATGT cho giáo viên, học sinh các trường THPT, trường chuyên nghiệp, cán bộ và nhân dân; giảng bài, tập huấn nghiệp vụ cho công an nghĩa vụ, công an xã. Ngoài ra, anh tổ chức cho chi đoàn tham gia cấp phát, dán áp phích tuyên truyền về an toàn giao thông; phối hợp với các đơn vị khác xây dựng phóng sự, tiểu mục, tài liệu tuyên truyền pháp luật về đảm bảo TTATGT tại địa phương trong tỉnh... 

Giai đoạn 2013 - 2017, Chi đoàn CSGT được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Đề án “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tuyên Quang tham gia giữ gìn trật tự ATGT”. Thượng úy Dương được Cục trưởng Cục CSGT, Bộ Công an khen thưởng vì có thành tích trong đợt cao điểm đảm bảo TTATGT - trật tự xã hội dịp Tết Dương lịch 2017, Tết Nguyên đán Đinh Dậu và các lễ hội đầu xuân.

Báo Tuyên Quang điện tử

 

 

 

Lượt xem:   1488  views
Các tin đã đăng

Xem tin theo ngày  tháng  năm   

Liên kết Website các tỉnh/thành đoàn Cao đẳng Y Hà Nội
Online: 83
Tổng số lượt truy cập: Tổng số truy cập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN TUYÊN QUANG
Giấp phép xuất bản số: 59/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 8/7/2016
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Tỉnh Đoàn
Phụ trách nội dung: Ông Ma Phúc Dự, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn
Trụ sở: Đường 17/8, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 343 Email:bbt@tinhdoantuyenquang.vn
@ Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Tuyên Quang
   Design by 

Đăng nhập